ข้อตกลงและเงื่อนไขการให้บริการ

ข้อตกลงสำหรับเว็บโฮสติ้ง

1) ผู้เช่า จะต้องไม่สร้างเว็บไซต์ที่เข้าข่ายผิดกฎหมายโดยเด็ดขาด บนเว็บโฮสติ้งของผู้ให้บริการ (palamike.com) เช่น เว็บสื่อลามก เว็บการพนัน และ เว็บไซต์อื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย โดยการกระทำผิดดังกล่าวผู้เช่าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบต่อการกระทำผิดโดยไม่เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ และถ้าผู้ให้บริการตรวจพบเว็บไซต์ลักษณะดังกล่าว จะทำการปิดเว็บไซต์โดยทันที และไม่มีการคืนเงิน

2) ห้ามใช้ Software เถื่อน ตัวอย่างเช่น Plugin และ Theme ใน WordPress ซึ่งนำมาด้วย Virus และ Malware สร้างความเสียหายกับเว็บโฮสติ้ง ถ้าผู้ให้บริการตรวจพบเว็บไซต์ลักษณะดังกล่าว จะทำการปิดเว็บไซต์โดยทันที และไม่มีการคืนเงิน

ข้อตกลงสำหรับเทมเพลต

ผู้ซื้อเทมเพลต จะต้องไม่นำไปจำหน่าย จ่ายแจกเทมเพลตต่อ หรือ ทำการละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้ผลิตเทมเพลต (palamike.com) เป็นอันขาดการกระทำดังกล่าวถือว่าผิด พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ และจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย และ ทางผู้ผลิตเทมเพลต อนุญาติให้ใช้เทมเพลตนี้ได้ ต่อ 1 เว็บไซต์ของผู้ซื้อเท่านั้น

ข้อตกลงสำหรับคอร์สเรียน

ผู้เรียน จะต้องไม่นำเนื้อหาในคอร์สเรียน ไปจำหน่าย จ่ายแจกต่อไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม การกระทำดังกล่าวถือว่าผิด พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ และจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย