คำถามเกี่ยวกับคอร์สเรียน

คลิกที่ปุ่ม ลงทะเบียนเรียน แล้วกรอกแบบฟอร์ม จากนั้นชำระเงินออนไลน์ ผ่านเว็บได้เลย หรือ จะชำระเงินด้วยการโอน แล้วส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่  LINE ID: @palamike หรือ Facebook Message ของ พลากร สอนสร้างเว็บได้เลย

ดูวิธีการสั่งซื้อ/ลงทะเบียนเรียน อย่างละเอียด

เข้าเรียนได้ที่เว็บไซต์นี้เลยครับผม โดยเมื่อสั่งซื้อแล้ว ก็สามารถเข้าสู่ระบบ แล้วไปที่เมนู My account หรือ บัญชีของฉันได้เลยครับ จากนั้นจะมีเมนูย่อยที่ชื่อว่า คอร์ส เมื่อคลิกลงไป ก็สามารถดูคอร์สที่สั่งซื้อได้เลย

ถ้าเป็นคอร์สออนไลน์ เรียนบนเว็บไซต์ได้ตลอดครับ

เมื่อสั่งซื้อแล้ว ก็สามารถเข้าสู่ระบบ แล้วไปที่เมนู My account หรือ บัญชีของฉันได้เลยครับ จากนั้นจะมีเมนูย่อยที่ชื่อว่า คอร์ส เมื่อคลิกลงไป ก็สามารถดูคอร์สที่สั่งซื้อได้เลย

ถ้าเรียนบนเว็บไซต์ สอบถามผ่านทาง ระบบคอมเมนต์ ภายในคอร์สได้เลยครับ หรือ จะสอบถามผ่านช่องทางการติดต่ออื่นๆ ก็ได้ครับ

คำถามเกี่ยวกับการชำระเงิน

สามารถชำระเงินได้ สองแบบครับ

  1. ชำระได้โดยการโอนเงินผ่านธนาคาร
  2. ชำระโดยใช้บัตรเครดิต

เราเข้ารหัสในการรับส่งข้อมูลด้วย SSL แบบ Full Mode ทำให้การรับส่งข้อมูลมีความปลอดภัยอย่างมาก นอกจากนั้นเรายังมี นโยบาย "ไม่เก็บ" ข้อมูลบัตรเครดิต บนเว็บไซต์ของเราด้วยครับ โดยเราให้ชำระผ่านทางตัวกลางที่เชื่อถือได้อย่าง Omise ครับ

คือตัวเลขรหัส ที่อยู่หลังบัตรเครดิตครับ ส่วนมากจะเป็น 3 ตัวครับ

Credit Card CVV

มี ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารไทยพานิย์ ครับ

เมื่อเลือกชำระเงินด้วยการโอนเงิน แล้วทำการสั่งซื้อสิ้นสุดลง ระบบจะแจ้งเลขที่บัญชีธนาคาร เพื่อให้ท่านโอนเงินครับ นอกจากนี้ระบบจะส่งอีเมลล์ รายละเอียดการโอนเงินให้ท่านอีกด้วยครับ

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด

วิธีการขอลบข้อมูลส่วนตัว

แจ้งลบข้อมูลหรือ Account ของท่านได้ที่ LINE ID: @palamike หรือ ข้อความผ่านทาง Facebook Page: พลากร สอนสร้างเว็บ ได้เลยครับ

ถ้ามีคำถามอื่นๆล่ะ ?

สามารถสอบถามเข้ามาที่ LINE ID: @palamike หรือ ข้อความผ่านทาง Facebook Page: พลากร สอนสร้างเว็บ ได้เลยครับ หรือ จะใช้แบบฟอร์ม ในหน้าติดต่อเรา เพื่อส่งข้อความหาเราก็ได้ครับ

ติดต่อเรา คลิกที่นี่