สั่งซื้อแบบง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 เลือกสินค้า หรือ บริการ

เมื่อเข้าสู่หน้าสินค้า และ บริการ แล้วเห็นปุ่ม “สั่งซื้อเลย” หรือ “ลงทะเบียนเลย” กดแล้วจะพาไปหน้า ตรวจสอบรายการสั่งซื้อ พร้อมชำระเงิน ปุ่มจะหน้าตาแบบนี้ครับผม

 

ขั้นตอนที่ 2 กรอกรายละเอียด เพื่อเตรียมชำระเงิน

เมื่อเราเข้าสู่หน้ากรอกรายละเอียดแล้วนะครับ ในกรณีที่เราเคยสั่งซื้อ หรือเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ให้เราคลิกเข้าสู่ระบบได้เลย หรือ ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกก็ไม่เป็นไรครับ ระบบจะจัดการให้อัตโนมัติครับ จากนั้นกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และ เลือกวิธีการชำระเงินให้เรียบร้อย จากนั้นตรวจสอบรายละเอียดว่า ครบถ้วนถูกต้องไหม

ขั้นตอนที่ 3 กดปุ่มสั่งซื้อได้เลย

3.1 – ในกรณีที่ เลือกการชำระเงินเป็นการโอนเงิน

หลังจากกดปุ่มสั่งซื้อแล้ว ระบบจะแจ้ง ยอดการโอน พร้อมทั้งธนาคาร ที่จะต้องโอนเงินให้ทราบ และ เมื่อท่านทำการโอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถทำการ ยืนยันการชำระเงินได้ที่หน้า ยืนยันการชำระเงินเลย สามารถคลิกที่นี่ได้เลย

3.2 – ในกรณีที่ เลือกการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

หลังจากกดปุ่มสั่งซื้อแล้ว ระบบจะแจ้งยอดทั้งหมด พร้อมกับทำการปรับค่ารายการชำระเงินเป็นเรียบร้อยโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมก็สั่งซื้อเสร็จสิ้นแล้ว

การดูข้อมูลการสั่งซื้อของเรา

ถ้ายังไม่ได้เข้าสู่ระบบ ให้คลิกที่เข้าสู่ระบบก่อน โดยใช้ email และ รหัสผ่านที่กรอกในการสั่งซื้อ จากนั้นให้ทำการกดที่เมนู My account หรือ บัญชีของฉัน ได้เลย แล้วไปที่ “คำสั่งซื้อ” หรือ “My Order” จากนั้นก็จะเห็นแล้วครับว่า เราสั่งซื้ออะไรไปบ้างสถานะเป็นอย่างไร

นอกจากนั้น ที่บัญชีของเรายังมีเมนูต่างๆ เช่น ถ้าซื้อคอร์สเรียน ก็จะสามารถเข้าดูได้ที่เมนูคอร์สเรียนได้เลย หรือ ถ้ามีธีมให้ download ก็สามารถไปที่เมนู Download ได้เลย